Tăng Khả Năng Chốt Sale 50% Khi Bạn Có Con Dấu Đặc Biệt Này

Nghe có vẻ hơi lạ đúng không các anh chị, nhưng đó là sự thật ! Sở dĩ con dấu này có một sức mạnh khủng khiếp như vậy bởi vì nó có điểm khác biệt mà những con dấu trước đây không làm được.Nghe có vẻ hơi lạ đúng không các anh chị, nhưng đó là sự thật ! Sở dĩ con dấu này có một sức mạnh khủng khiếp như vậy bởi vì nó có điểm khác biệt mà những con dấu trước đây không làm được.

Để chốt sale thành công, 80% nhờ vào thương hiệu – uy tín – niềm tin từ khách hàng với bạn  hoặc công ty của bạn.
Con dấu tên thẩm thấu XStamper sẽ giúp bạn làm được điều này bởi vì nó không những thể hiện tên, chức danh và số điện thoại của bạn mà đặc biệt là nó còn thể hiện được hình ảnh của bạn trên con dấu.

Khi dùng con dấu thẩm thấu Xstamper này đóng lên các văn bản, tờ rơi, giấy tờ giao dịch thì hình ảnh của bạn được in sâu đậm nét vào trong tâm trí khách hàng và họ sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn, nâng cao thương hiệu cá nhân của bạn. Từ đó họ tin tưởng bạn khả năng chốt sale của bạn thành công sẽ được tăng lên.

Con dấu tên này phù hợp với các chuyên gia tài chính, chuyên gia bất động sản, chuyên gia bảo hiểm xã hội, y sĩ, bác sĩ…

Công nghệ khắc dấu thẩm thấu này rất hiện đại, tiên tiến từ Nhật Bản và mới xuất hiện ở việt nam trong thời gian ngắn. Con dấu tên này có một số ưu điểm vượt trội:

  • Mực nhiều, đóng được 5000 lần mới hết mực
  • Cực sắc nét
  • Không bị lem mực khi thấm nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.010.608