Showing 1–12 of 17 results

Mộc đóng dấu ngày tháng năm

Khắc dấu, mộc đóng dấu ngày tháng năm ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận và phổ biến hơn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh dấu mộc ngày tháng trên các vé gửi xe, lọ mỹ phẩm, bao bì túi ăn vặt,… Vậy con dấu ngày tháng năm là gì và có bao nhiêu loại con dấu ngày tháng năm được sử dụng trong hoạt động sản xuất?

Mộc đóng dấu ngày tháng năm là gì?

Mộc đóng dấu ngày tháng năm là con dấu dùng để đóng thông tin về hạn sử dụng/ ngày sản xuất/ thông tin nhãn mác,… trên các bao bì sản phẩm, lọ chứa thủy tinh hoặc trên các chất liệu khác nhau. Tuy có chức năng đóng dấu kiểm đếm đơn giản, nhưng dấu mộc đóng dấu ngày tháng năm lại có cấu tạo rất phức tạp, mọi thông số cần phải sắp xếp theo đúng trình tự, logic khoa học để không tạo ra sự trùng lặp khi đóng lên sản phẩm.

giá Mộc đóng dấu ngày tháng năm
Mộc đóng dấu ngày tháng năm giá rẻ – chất lượng – giao liền trong ngày

Phân loại mộc đóng dấu ngày tháng năm

Hiện nay, mộc đóng dấu ngày tháng năm được chia ra làm 2 loại hình đơn giản là con dấu mộc liền mực (chỉ cần dập dấu là xuất hiện chữ – số, không cần tốn công chấm vào khay mực) và con dấu mộc chấm mực. Cụ thể như sau:

Mộc đóng dấu ngày tháng năm liền mực đơn giản

Mẫu mộc đóng dấu ngày tháng năm liền mực đơn giản này chỉ có một hàng thể hiện ngày/ tháng/ năm theo tiếng Việt – tiếng Anh (hoặc tùy theo ngôn ngữ mà khách hàng lựa chọn). Tất cả thông tin ngày/ tháng/ năm trên con dấu đều dễ dàng điều chỉnh bằng tay hoặc sử dụng bộ kiểm đếm tự động tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Mộc đóng dấu ngày tháng năm liền mực có chữ NSX, HSD, EXP,…

Dấu NSX và HSD Là một dạng mộc đóng dấu được phát triển từ mẫu liền mực đơn giản, mộc đóng dấu ngày tháng năm có dòng chữ NSX, HSD, EXP, MFD,… được thêm vào theo yêu cầu và giữ cố định, chỉ có phần ngày/ tháng/ năm là thay đổi liên tục khi đóng dấu.

làm Mộc đóng dấu ngày tháng năm ở đâu
Mộc đóng dấu ngày tháng năm giá rẻ – chất lượng – giao liền trong ngày

Mộc đóng dấu ngày tháng năm liền mực hai hàng

Đây cũng là một biến thể phức tạp hơn của mẫu liền mực đơn giản, khi sở hữu cả ngày sản xuất/ hạn sử dụng, số lô, thông tin ngày tháng,… trên cùng một con dấu. Loại dấu này dễ dàng thay đổi chữ và số linh hoạt và có khả năng ghép thêm dòng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng (tối đa 3 dòng).

Mộc đóng dấu ngày tháng năm kèm nội dung

Mộc đóng dấu ngày tháng năm kèm nội dung được dùng hầu hết trong các công ty vận chuyển, bưu cục,… khi số ngày tháng năm được thay đổi liên tục, và chỉ giữ lại thông tin đơn vị cố định bên trên hoặc bên dưới con dấu.

Mộc đóng dấu ngày tháng năm điều chỉnh thủ công bằng tay

Hiểu một cách đơn giản, đây là mẫu mộc đóng dấu ngày tháng năm dùng trong các hoạt động kiểm đếm số thứ tự, số trang, số lượng hàng hóa,… và được điều chỉ bằng tay.

Mộc đóng dấu ngày tháng năm nhảy tự động

Đối nghịch 180o so với mẫu mộc đóng dấu ngày tháng năm chỉnh thủ công bằng tay, con dấu nhảy số tự động này sẽ điều chỉnh sau mỗi lần dập dấu. Khacdauhoanglong.com sẽ hỗ trợ khách hàng điều chỉnh mặt số theo nhu cầu hoạt động, lĩnh vực làm việc.

Mộc đóng dấu ngày tháng năm bao tiền
Mộc đóng dấu ngày tháng năm giá rẻ – chất lượng – giao liền trong ngày

Mộc đóng dấu ngày tháng năm chấm mực

Đây là mẫu con dấu ngày tháng năm có khay mực riêng bên ngoài. Khi dập dấu, bạn phải sử dụng con dấu chấm vào khay mực rồi mới đóng lên bao bì sản phẩm, vật dụng. Mẫu con dấu mộc đóng dấu ngày tháng năm này có từng dây số riêng và mỗi dây thể hiện đầy đủ các ký tự “:;/,.-@$”, giúp khách hàng tự do điều chỉnh, linh hoạt sử dụng.

Tuy nhiên đây cũng chính là khuyết điểm của con dấu chấm mực khi phải đem theo cả con dấu và khay mực cùng lúc, nếu thiếu hộp mực con dấu sẽ không hoạt động.

Lợi ích khi sở hữu mộc đóng dấu ngày tháng năm của Khacdauhoanglong.com

Đối với những cơ sở sản xuất, xưởng gia công, nhà xưởng, bưu cục, kho bãi,… thường xuyên làm việc với lượng lớn chứng từ, hàng hóa, sản phẩm dễ dẫn đến tình trạng thiếu sót, đếm nhầm sản phẩm khi kiểm đếm. Do đó, việc sở hữu mộc đóng dấu ngày tháng năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và thuận tiện hơn khi làm việc. Vậy lợi ích khi sở hữu mộc đóng dấu ngày tháng năm là gì?

  • Giải quyết công việc hiệu quả, nhanh chóng.
  • Người trong nhóm có thể thay bạn kiểm đếm hàng hóa khi bạn vắng mặt, bận việc.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu và tỉ mỉ trong từng hoạt động.
  • Tiết kiệm thời gian xử lý, không còn quên hay nhớ nhầm số lượng.
  • Đỡ nhàm chán, thoải mái hơn khi làm việc, có thời gian xử lý công việc tồn đọng.
  • Tạo niềm tin cho khách hàng khi nhìn thấy thông số ngày/ tháng/ năm, ngày sản xuất, hạn sử dụng được in rõ nét, không chỉnh sửa, minh bạch thông tin.
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo được sự uy tín tốt hơn trong lòng khách hàng.

Với những lợi ích vượt trội khi sở hữu mộc đóng dấu ngày tháng năm như vậy, bạn còn chần chờ gì mà không tìm đến Khacdauhoanglong.com để khắc ngay con dấu cho doanh nghiệp của riêng mình. Chắc chắn mộc đóng dấu ngày tháng năm sẽ là người bạn đồng hành cực chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://khacdauhoanglong.com/
  • Hotline: 0977.010.608
  • Mail: khaccondauhoanglong@gmail.com

Khắc dấu Hoàng Long giúp bạn khẳng định Vị Thế Trời Đông trở thành Thương Hiệu số 1 Châu Á, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc con dấu theo tỉnh, thành trải dài từ Bắc chí Nam của đất nước Việt Nam.

Contact Me on Zalo
0977.010.608