Làm con dấu tên cá nhân – Ship hoả tốc , lấy liền toàn quốc

Làm con dấu tên cá nhân

Bạn đã quá chán nản khi phải vừa ký vừa viết tên của mình cho nhiều văn bản giống nhau trong ngày? Đó chính là lúc báo hiệu bạn cần phải làm con dấu tên cá nhân ngay để giảm thiểu mọi hoạt động, tiết kiệm thời gian cho bạn và giúp bạn giải quyết công việc tồn đọng nhanh chóng.

Vì sao nên làm con dấu tên cá nhân cho riêng mình?

Trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào thì con dấu mộc đóng tên vẫn luôn là vật dụng quan trọng nhất của mỗi cá nhân khi gặp gỡ, tạo dựng mối quan hệ cũng như ký kết hợp đồng dự án của mỗi người. Vì vậy việc sở hữu một con dấu cá nhân cho riêng mình là hoạt động vô cùng cần thiết và phải chuẩn bị kỹ càng để tạo ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân với đối tác, khách hàng.

Tìm hiểu về con dấu cá nhân

Con dấu tên cá nhân hay con dấu mộc đóng tên được sử dụng để thay thế chữ ký, thay thế dấu vân tay xác nhận của cá nhân khi tham gia vào các hoạt động gặp gỡ, đứng tên, đại diện pháp nhân/ doanh nghiệp. Tại Việt Nam, con dấu mộc đóng tên này được dùng nhiều trong dự án, hợp đồng, nhằm mục đích thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân.

Hiện nay, con dấu tên cá nhân được chia ra làm 2 loại:

 • Con dấu cá nhân thông thường: Đây là con dấu chuyên dùng để thay thế chữ ký, và được sử dụng nhiều trong các giấy tờ không liên quan đến pháp luật như giấy xác nhận bưu kiện, hàng hóa, xác nhận bản thân đã thanh toán,…
 • Con dấu đại diện cho bản thân: Đây là con dấu không chỉ thay thế chữ ký mà còn đặt bản thân vào tính pháp lý trong các giao dịch giữa cá nhân – cá nhân hoặc giữa cá nhân với tổ chức pháp quyền,… Với loại con dấu mộc đóng tên đặc biệt này, bạn cần phải liên hệ với văn phòng đại diện để đăng ký và xác nhận theo đúng pháp luật.

Cách xác nhận con dấu với văn phòng đại diện theo đúng pháp luật

Bạn đừng nhầm lẫn giữa con dấu cá nhân và con dấu tròn cá nhân pháp lý. Tuy không có nhiều điểm khác biệt nhưng con dấu tròn cá nhân là con dấu do chính cơ quản quản lý xác nhận và cho phép, vì vậy tính pháp lý của con dấu này cao hơn so với các loại dấu chữ ký, đặt dấu tên thông thường.

Chính vì con dấu cá nhân không có giá trị pháp lý phức tạp nên thủ tục khắc dấu vì thế cũng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin của bản thân cần thể hiện và đặt dấu tên như một món quà lưu niệm (không cần cung cấp giấy tờ tùy thân hay giấy xác nhận đăng ký).

Nhưng với con dấu tròn cá nhân pháp lý, bạn phải đến văn phòng đại diện pháp quyền để hệ thống máy tính quản lý con dấu Nhà Nước tiến hành xác nhận và bổ sung thông tin vào hệ thống lưu trữ quốc gia.

Lợi ích của việc làm con dấu tên cá nhân

Làm con dấu tên cá nhân không chỉ đem đến khả năng ký kết hợp đồng, văn bản nhanh chóng, chuyên nghiệp mà còn đảm bảo độ chính xác, hiệu quả cao và không tốn nhiều thời gian công sức như khi sử dụng chữ ký bằng tay.

Bên cạnh đó, việc sở hữu đặt dấu tên cá nhân còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong thái làm việc của bạn, củng cố sự tin cậy, tín nhiệm từ đối tác.

Đặc biệt, bạn có thể khắc tặng con dấu cá nhân (không pháp lý) bằng các vật liệu gỗ, kim loại, nhựa để lưu trữ như một món quà độc đáo, tinh tế.

Mộc đóng tên
Làm con dấu tên cá nhân – Ship hoả tốc , lấy liền toàn quốc

Xem thêm: Khắc dấu mộc tròn công ty giá rẻ theo yêu cầu – lấy liền trong ngày

Khacdauhoanglong.com – Dịch vụ làm con dấu tên cá nhân – Ship hoả tốc, lấy liền toàn quốc

Bạn biết gì về dịch vụ làm con dấu tên cá nhân – Ship hoả tốc, lấy liền toàn quốc – Khacdauhoanglong.com? Khacdauhoanglong.com được biết đến là một trong những thương hiệu khắc dấu đi đầu trong lĩnh vực, đạt nhiều giải thưởng danh giá cũng như trở thành nhà cung cấp, phân phối con dấu độc quyền từ các thương hiệu nổi tiếng Dstamp, Shiny, Colop, Trodat,…

Đến với Khacdauhoanglong.com, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm:

 • Bộ sưu tập làm con dấu tên cá nhân đa dạng với hơn 5000 mẫu dấu, 1500 mặt dấu, đầy đủ thông tin về nguồn gốc sản xuất, hồ sơ chứng từ xuất xứ.
 • Hệ thống công nghệ khắc dấu hiện đại được ứng dụng và đưa vào quy trình khắc dấu đầu tiên trong khu vực (khắc dấu laser, khắc dấu bằng máy CNC, khắc dấu thẩm thấu, khắc dấu đổ keo polymer,…).
 • Vận chuyển, đóng gói con dấu được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, không làm hư hỏng, va đập hay bể vỡ con dấu.
 • Dịch vụ làm con dấu tên cá nhân lấy liền trong vòng 15 – 30 phút kể từ khi liên hệ.
 • Luôn có sẵn đội ngũ giao con dấu đến tận tay khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.
 • Đảm bảo con dấu sau khi hoàn thiện có độ sắc nét tuyệt đối, hình ảnh rõ ràng, không nhòe – mờ nét mực, không có mùi hôi và an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Nói không với làm con dấu tên cá nhân kém chất lượng, con dấu không thương hiệu cũng như không tham gia vào các hoạt động làm giả con dấu, làm con dấu sai quy định pháp luật.
Làm con dấu tên cá nhân
Làm con dấu tên cá nhân – Ship hoả tốc , lấy liền toàn quốc

Vậy còn chần chừ gì mà không đến với Khacdauhoanglong.com ngay để được trải nghiệm không gian thiết kế, khắc dấu chuyên nghiệp cũng như tận hưởng nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn chỉ có tại dịch vụ làm con dấu tên cá nhân – Ship hoả tốc, lấy liền toàn quốc – Khacdauhoanglong.com.

Thông tin liên hệ:

 • Website: khacdauhoanglong.com
 • Hotline: 0977.010.608

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.010.608