Khắc dấu tại Đà Nẵng giá rẻ – lấy hàng nhanh nhất

Con dấu của bạn hết mực, bị hư hỏng, rơi mất mặt dấu vào những thời điểm quan trọng? Bạn lỡ hợp đồng ký kết với đối tác chỉ vì thông tin không chứng thực? Nếu đúng là vậy thì tại dịch vụ khắc dấu tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng – Khacdauhoanglong.com sẽ giúp bạn nhanh chóng gỡ rối mọi tơ vò chỉ trong tích tắc.

Khắc con dấu là gì? Tầm quan trọng của con dấu trong hoạt động kinh doanh

Tìm hiểu về khắc con dấu

Nếu xét theo từ ngữ thì “dấu” ở đây được hiểu là dấu hiệu, là điểm khác biệt của riêng mỗi cá nhân, không trùng lặp và dễ phân biệt giữa các cá nhân với nhau và giữa tổ chức này với tổ chức khác.

Trong những thế kỷ trước, con dấu đã là vật dụng quan trọng để xác nhận thông tin, ý chỉ của các cá nhân quyền uy trong các hoạt động truyền thông, hoạt động xã hội và đặc biệt là hành động quản lý. Ở một vài nước Châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, … cũng xem con dấu là hình tượng tập trung quyền lực của vua, hoàng đế nên được canh chừng rất cẩn mật. Chính vì yếu tố này mà con dấu dần tạo ra tâm lý ưa chuộng tại Việt Nam.

Hiện nay tại Việt Nam có 3 loại dấu được lưu hành là:

 • Khắc con dấu công quyền nhà nước.
 • Con dấu tượng trưng cho pháp nhân công ty.
 • Dấu không mang tính pháp lý.

Trong đó, 2 con dấu đầu tiên sẽ do nhà nước quy định và cấp quyền, chỉ riêng con dấu thứ 3 là loại dấu bạn được tự do khắc theo sở thích.

Tầm quan trọng của con dấu

Theo thông báo của nhà nước pháp quyền hiện hành tại Việt Nam, mỗi một con dấu đóng vai trò như một đại diện của cá nhân, tổ chức trên vấn đề liên quan đến pháp lý. Chính vì vậy mà kể từ khi hình thành, các đơn vị doanh nghiệp ở mỗi lĩnh vực phải sở hữu một con dấu tròn riêng biệt đại diện cho công ty của mình.

Ngoài con dấu tròn đại diện ra, doanh nghiệp có thể tự khắc con dấu chức danh của ban lãnh đạo, từng phòng ban để hỗ trợ quá trình xác thực thông tin thuận tiện, hiệu quả hơn trong các công việc hồ sơ, giấy tờ, văn bản.

Lợi ích của dịch vụ khắc dấu tại Đà Nẵng giá rẻ – lấy hàng nhanh– Khacdauhoanglong.com

Cải thiện độ nhận diện thương hiệu trên thị trường

Việc sử dụng con dấu vào trong các hoạt động quảng bá thương hiệu, chăm sóc sản phẩm, khách hàng là một trong những hình thức cải thiện hình ảnh, độ nhận diện nhanh chóng và dễ dàng nhất với mọi công ty, cửa hiệu.

Để tạo được một con dấu thể hiện đầy đủ thông tin cơ bản của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của đơn vị khắc dấu. Nắm bắt được nhu cầu đó dịch vụ khắc dấu tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng – Khacdauhoanglong.com, đã cho ra mắt nhiều gói dịch vụ khắc dấu trọn gói, sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại để cho ra mắt những sản phẩm con dấu hoàn chỉnh, với độ hoàn thiện tuyệt đối 100%, không có bất kỳ sai sót nào.

Nâng cao doanh số hoạt động kinh doanh

Bên cạnh các hoạt động quảng cáo, Marketing, PR ra thị trường, con dấu cũng đóng góp một phần công sức nho nhỏ khi mọi khách hàng tiềm năng nhận ra thông tin mình nhận được đã kiểm chứng, công bố rộng rãi. Nhờ vậy mà tốc độ chuyển đổi của các nhóm khách hàng này tăng lên nhanh chóng, giúp bạn cải thiện hiệu suất cũng như doanh số trong các hoạt động của mình.

Đa dạng lĩnh vực ứng dụng

Dịch vụ khắc dấu tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng – Khacdauhoanglong.com hiểu rõ, dù bạn đang hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào (giáo viên, công nhân viên chức, kỹ sư, bác sĩ,…) thì con dấu vẫn là người bạn đồng hành không thể tách rời.

Đồng thời khi sở hữu con dấu mang đầy đủ thông tin của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận, tạo ấn tượng, xây dựng lòng tin và ký kết hợp đồng thành công nhanh hơn khi gặp gỡ đối tác. Vì tất nhiên rồi, ai cũng mong muốn thông tin mình nhận được phải được chứng thực chính xác, minh bạch và rõ ràng đúng chưa nào? Chỉ cần có sự hiện diện của con dấu tổ chức, con dấu cá nhân trên hồ sơ là bạn đã có hơn 30% cơ hội rồi đấy.

Vậy còn những ưu điểm khác của Khacdauhoanglong.com là gì bên cạnh những ưu lợi ích tuyệt vời này?

 • Dịch vụ khắc dấu tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng – Khacdauhoanglong.com sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại như khắc dấu bằng laser, máy khắc CNC, … giúp thông tin trên mặt dấu thể hiện sắc nét.
 • Màu sắc của dấu bền màu theo thời gian, không phai màu, nhòe hay lem mực.
 • Đa dạng thiết kế, mẫu mã và kiểu dáng con dấu (dấu vuông, chữ nhật, con dấu elip, dấu oval, dấu gỗ,…).
 • Thời gian khắc dấu nhanh chóng, chỉ 20 – 30 phút là đã có ngay con dấu mong muốn.
 • Đa dạng chính sách hỗ trợ, bảo hành, chỉnh sửa thông tin con dấu theo nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ khắc dấu tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng – Khacdauhoanglong.com luôn lắng nghe, tư vấn và thiết kế mặt dấu riêng cho từng ngành nghề, từng loại hình kinh doanh khác nhau.

Ngoài ra, tại dịch vụ khắc dấu tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng – Khacdauhoanglong.com còn mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ giao hàng tận tay. Chỉ cần có địa chỉ cụ thể, con dấu sẽ được gửi đến trước cửa khách hàng.

Vậy còn chần chờ gì mà không nhấc máy lên và liên hệ với dịch vụ khắc dấu tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng – Khacdauhoanglong.com ngay hôm nay. Nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn đang chờ đợi quý chủ nhân săn đón.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://khacdauhoanglong.com/
 • Hotline: 0977.010.608
 • Mail: khaccondauhoanglong@gmail.com

Khắc dấu Hoàng Long giúp bạn khẳng định Vị Thế Trời Đông trở thành Thương Hiệu số 1 Châu Á, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc con dấu theo tỉnh, thành trải dài từ Bắc chí Nam của đất nước Việt Nam, với đầy đủ các loại con dấu như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.010.608