Khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ – hàng đẹp – mẫu mã đa dạng

khắc dấu tại cầu giấy

Bạn đang tìm kiếm mẫu con dấu phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của mình? Đến ngay với danh sách những con dấu luôn sẵn có tại dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ – Khacdauhoanglong.com dưới đây, bạn sẽ tìm kiếm được mẫu con dấu thích hợp với nhu cầu của mình đấy.

Những con dấu luôn có sẵn không cần đặt trước tại Khacdauhoanglong.com

Khắc dấu mộc vuông doanh nghiệp

Con dấu vuông – con dấu xuất hiện và lưu hành ở hầu hết mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực như bất động sản, kinh doanh, y tế, xây dựng,… mỗi con dấu để biểu hiện cho một giá trị pháp lý nhất định và có tầm ảnh hưởng không nhỏ với mọi doanh nghiệp.

Khắc dấu tại Cầu Giấy - Hà Nội
Khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ – hàng đẹp – mẫu mã đa dạng

Đặc biệt, mẫu con dấu dạng vuông này còn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong các thông tin, chứng từ lưu hành hành nội bộ. Vì hiểu rõ sự cần thiết và tầm quan trọng của con dấu vuông, nên dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ – Khacdauhoanglong.com đã ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình khắc dấu của mình, đảm bảo mặt dầu rõ ràng, sắc nét trên từng chi tiết, không lem mờ hay nhòe chữ.

Khắc dấu mộc tròn cá nhân

Bên cạnh con dấu vuông doanh nghiệp, mẫu dấu tròn cá nhân này cũng giữ vị trí pháp lý quan trọng với các cá nhân, doanh nghiệp khi tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Đây là mẫu con dấu có giá trị pháp lý cao vì vậy Khacdauhoanglong.com luôn chú tâm đến từng chi tiết trên mặt dấu, khắc dấu cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo con dấu đạt được độ hoàn thiện tuyệt đối.

Khắc dấu đếm số thứ tự (tự động/ điều chỉnh bằng tay)

Đây có lẽ là con dấu độc đáo, cấu tạo phức tạp và khó thực hiện nhất trong bộ sưu tập con dấu tại Khacdauhoanglong.com. Vì con dấu có khả năng điều chỉnh tự do con số theo chu kỳ, thời gian, nên mẫu con dấu đếm số thức tự luôn được hệ thống bệnh viện, bộ phận xử lý hồ sơ, điều độ xe,… ưu tiên sử dụng.

Các mẫu khắc dấu đếm số thứ tự hiện có tại dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ, hàng đẹp – Khacdauhoanglong.com lên đến 6 chữ số, 8 và cả 9 chữ số.

Khắc dấu ngày sản xuất – hạn sử dụng

Đến với mẫu dấu ngày sản xuất – hạn sử dụng, đây là mẫu con dấu ký tự kèm ngày tháng, được tùy chỉnh lại theo motip:

 • NSX: ngày/tháng/năm 
 • HSD: ngày/tháng/năm
 • Mẫu con dấu tích hợp cả hai thông tin NSX và HSD trên cùng 1 con dấu.
 • Hoặc mẫu con dấu chỉ có [ngày/tháng/năm].
Khắc dấu tại Cầu Giấy - Hà Nội
Khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ – hàng đẹp – mẫu mã đa dạng

Motip con dấu có thể tự do điều chỉnh phụ thuộc vào công việc, lĩnh vực hoạt động của khách hàng, Khacdauhoanglong.com sẽ hỗ trợ thực hiện khắc dấu theo nhu cầu của quý khách.

Khắc dấu thu – chi tiền

Kể từ khi mẫu con dấu thu – chi xuất hiện, các cửa hàng, shop online, quầy bán hàng hóa ở siêu thị, nhà sách, bộ phận kế toán doanh nghiệp đã cải thiện rất nhiều về năng suất làm việc, không cần viết tay xác nhận thông tin nữa mà chỉ cần 3 – 5 giây dập dấu là đã cung cấp đầy đủ thông tin mà vẫn đảm bảo tính pháp lý theo đúng quy định.

Khắc dấu sao y bản chính

Mẫu con dấu sao y bản chính này được dùng để xác nhận giấy tờ, văn bản, sao chép để đối chiếu với bản gốc. Mẫu con dấu sao y này được thiết kế 2 dòng với phần ngày/tháng/năm được bỏ trống.

Bên cạnh những mẫu con dấu thông dụng có sẵn, dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ, hàng đẹp – Khacdauhoanglong.com còn cung cấp ra thị trường nhiều mẫu con dấu khác như:

 • Con dấu chữ nhật, con dấu oval, con dấu hình elip.
 • Khắc dấu dạng chữ (2 dòng, 4 dòng, 6 dòng…), khắc dấu chữ – số kết hợp.
 • Khắc dấu mã số thuế, thông tin doanh nghiệp,…
 • Khắc con dấu gỗ hoàn công.
 • Và còn nhiều sản phẩm con dấu hấp dẫn khác đang chờ đợi quý khách hàng khám phá.

Khắc dấu Cầu Giấy giá rẻ – hàng đẹp – mẫu mã đa dạng

Dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ, hàng đẹp – Khacdauhoanglong.com là một trong những thương hiệu khắc dấu hàng đầu thị trường, vô cùng tự hào khi được đồng hành và cung cấp cho hàng triệu khách hàng trong mọi lĩnh vực trên khắp đất nước Việt Nam.

Dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ
Khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ – hàng đẹp – mẫu mã đa dạng

Đến với Khacdauhoanglong.com, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình khắc dấu chuyên nghiệp, hệ thống máy móc thiết bị khắc con dấu hiện đại (khắc laser, khắc bằng máy CNC,…), đa dạng kiểu dáng, màu sắc con dấu,…

Bên cạnh đó, dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ, hàng đẹp – Khacdauhoanglong.com luôn có đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn con dấu, đề xuất phương án thiết kế phù hợp với loại hình kinh doanh, nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ khắc dấu của Khacdauhoanglong.com còn hỗ trợ giao hàng tận nơi, tận tay cho mọi khách hàng trên mọi tỉnh thành tại Việt Nam. Khi đến giao, quý khách hàng còn được hướng dẫn cách bảo quản con dấu, làm sạch, cách thay mực tận tình, giúp con dấu của bạn có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Nếu bạn là người lần đầu tiếp cận với con dấu, dịch vụ khắc dấu, hoặc thiết kế mẫu dấu theo nhu cầu, đừng quên liên hệ với dịch vụ khắc dấu tại Cầu Giấy giá rẻ, hàng đẹp – Khacdauhoanglong.com ngay hôm nay, nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn đang chờ đợi quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://khacdauhoanglong.com/
 • Hotline: 0977.010.608
 • Mail: khaccondauhoanglong@gmail.com

Khắc dấu Hoàng Long giúp bạn khẳng định Vị Thế Trời Đông trở thành Thương Hiệu số 1 Châu Á, chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc con dấu theo tỉnh, thành trải dài từ Bắc chí Nam của đất nước Việt Nam, với đầy đủ các loại con dấu như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.010.608