Khắc dấu tại Bình Dương giá rẻ – lấy nhanh trong ngày

Khắc dấu tại bình dương

Khắc dấu tại Bình Dương giá rẻ – lấy nhanh trong ngày là một trong những cụm từ được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp ở Bình Dương quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng Khacdauhoanglong.com tìm hiểu nội dung này nhé.

Các loại con dấu của doanh nghiệp

Con dấu tên

Để tạo sự chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác bạn có thể sử dụng con dấu tên này nếu muốn ký tay, không thích sử dụng chữ ký khắc sẵn nhé. Con dấu tên sẽ có nhiều loại phông chữ để các bạn có thể lựa chọn mẫu chữ tùy theo sở thích.

Con dấu chữ ký kèm họ tên

Đây là một loại con dấu không chỉ dành riêng cho giới văn phòng mà còn được khá nhiều người sử dụng hiện nay bởi sự nhỏ gọn, tiện dụng của nó. 

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải ký tay và ghi rõ họ tên khi ký các loại hóa đơn, chứng từ hay văn bản thì các bạn chỉ cần đóng dấu 1 cái là đã có ngay một chữ ký kèm với họ tên bạn thể hiện một cách rõ nét, đầy chuyên nghiệp rồi phải không nào.

Khắc dấu tại Bình Dương ở đâu
Khắc dấu tại Bình Dương giá rẻ – lấy nhanh trong ngày

Ngoài việc tiết kiệm thời gian, việc sử dụng con dấu này còn giúp chữ ký của bạn khắc phục được tình trạng chữ ký không được giống nhau giữa những lần ký hay nét bị đứt, không rõ nhé.

Xem thêm: Khắc dấu tại Bắc Giang giá rẻ – lấy liền – nhanh trong ngày

Con dấu tên kèm với chức danh, số điện thoại

Tùy theo tính chất công việc, khi mà khách hàng cần được cung cấp nhiều thông tin hơn để họ liên hệ với bạn được dễ dàng hơn thông qua số điện thoại cũng như chức danh để tiện xưng hô khi trao đổi công việc. Vậy nên khi đó việc sở hữu cho mình một con dấu tên kèm với chức danh cùng số điện thoại thật sự tiện lợi phải không nào?

Con dấu thể hiện đã thu, chi tiền hay xuất, nhập kho

Đây là loại con dấu mà hầu như doanh nghiệp nào cũng biết bởi nghe cái tên thì chắc chắn đã biết đến công dụng của nó rồi. Để giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả, tránh được những hao tổn cũng như thất thoát hàng hóa thì các loại dấu này thường được bộ phận kế toán sử dụng để đóng trên các loại giấy tờ xuất nhập kho và thu chi.

Con dấu bán hàng qua điện thoại

Nếu con dấu thu chi hay xuất nhập kho dành cho dân kế toán thì con dấu bán hàng qua điện thoại sẽ dành cho đội ngũ telesale. Để giúp các bạn phân loại đơn nào được bán qua điện thoại, đơn nào được bán theo kênh truyền thống cũng như quản lý các hóa đơn, chứng từ một cách tốt nhất. Khi mà công việc bán hàng hằng ngày của telesale có đến hàng trăm đơn thậm chí là cả hàng nghìn đơn hàng. Và con dấu bán hàng qua điện thoại thống kê cho bạn biết được kênh nào bán hàng hiệu quả nhất thông qua dữ liệu có được.

Khắc dấu tại Bình Dương bao tiền
Khắc dấu tại Bình Dương giá rẻ – lấy nhanh trong ngày

Con dấu vuông doanh nghiệp

Như Khacdauhoanglong.com đã chia sẻ ở trên cho các bạn, đó là những loại con dấu thể hiện thông tin cá nhân để các bạn thuận tiện khi trao đổi công việc. Vậy khi khách hàng hay đối tác, họ muốn biết thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn thì sao? 

Hiện nay, các bạn dễ nhầm tưởng giữa dấu tròn và dấu vuông doanh nghiệp. Trước hết, các bạn hãy cùng Khacdauhoanglong.com phân biệt rõ dấu tròn doanh nghiệp và dấu vuông doanh nghiệp đã nhé.

Dấu tròn doanh nghiệp: Đây là con dấu thể hiện rõ các thông tin của doanh nghiệp như: Tên doanh nghiệp, mã số thuế cùng địa chỉ và nó đại diện cho doanh nghiệp về mặt pháp lý. Dấu này thường được doanh nghiệp sử dụng trong: chứng thực văn bằng, các giấy tờ đăng ký hoạt động kinh doanh hay các loại giấy tờ có tính pháp lý khác,…

Dấu vuông doanh nghiệp: Đây là con dấu cũng thể hiện các thông tin của doanh nghiệp như dấu tròn, gồm: Tên doanh nghiệp, mã số thuế và địa chỉ nhưng nó khác là không hề có giá trị nào về mặt pháp lý.

Vì thế, để thể hiện tính chuyên nghiệp đồng thời giúp khách hàng yên tâm hơn cũng như tạo lòng tin và sự uy tín khi làm việc thì bên cạnh sử dụng con dấu cung cấp thông tin cá nhân, các bạn nên trang bị thêm một con dấu vuông của doanh nghiệp mình nhé.

Con dấu sao y bản chính

Đây là một loại con dấu cũng khá là quen thuộc, chắc chắn các bạn cũng gặp thường xuyên trong công việc. Để giúp các bạn tránh được trường hợp thất lạc bản gốc, vì nhiều giấy tờ rất khó khăn trong việc cấp lại thì việc sử dụng con dấu sao y bản chính thật sự rất cần thiết. Các bạn chỉ cần photo bản gốc rồi đóng con dấu này vào là đã có ngay một bản sao đã xác thực rồi nhé.

Khắc dấu tại Bình Dương giá tiền
Khắc dấu tại Bình Dương giá rẻ – lấy nhanh trong ngày

Một số lưu ý khi sử dụng con dấu trong doanh nghiệp 

Dù khắc dấu tại Bình Dương hay bất kỳ ở đâu, khi sử dụng con dấu doanh nghiệp các bạn cần lưu ý như sau:

  • Các bạn cần quản lý và sử dụng con dấu đúng mục đích.
  • Không được tự ý mang đi khỏi cơ quan, doanh nghiệp khi không có sự cho phép của cấp trên.
  • Nếu mất con dấu phải thông báo ngay cho cơ quan có thẩm quyền.
  • Cần được đăng ký giấy chứng nhận mẫu dấu trước khi đưa vào sử dụng.

Khắc dấu tại Bình Dương giá rẻ – lấy nhanh trong ngày ở đâu?

Nếu các bạn mong muốn tìm cho doanh nghiệp mình một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu tại Bình Dương với mức giá rẻ lại có thể lấy nhanh trong ngày thì không thể không biết đến cái tên Khacdauhoanglong.com. 

Khacdauhoanglong.com chuyên khắc các loại dấu như: Dấu tên và chức danh, dấu mã số thuế, dấu công văn đi đến, dấu tròn công ty, dấu thu chi, dấu sao y bản chính,… Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn.

Khắc dấu tại Bình Dương giá rẻ
Khắc dấu tại Bình Dương giá rẻ – lấy nhanh trong ngày

Để khắc dấu tại Bình Dương giá rẻ – lấy nhanh trong ngày thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ qua: Hotline: 0977.010.608

Qua nội dung bài viết trên, Khacdauhoanglong.com hy vọng các bạn hiểu hơn về con dấu trong doanh nghiệp và đã có thể tìm cho mình một nơi khắc dấu tại Bình Dương như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.010.608