Khắc dấu liền mực là gì? Con dấu liền mực giá rẻ lấy ngay chỉ 80k

Khắc dấu liền mực

Khắc dấu liền mực ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Để rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng Khắc dấu Hoàng Long tìm hiểu toàn bộ thông tin, sản phẩm khắc dấu liền mực là gì cũng như chỗ làm con dấu liền mực mực giá rẻ lấy liền chỉ từ 80.000 vnđ.

Khắc dấu liền mực
Khắc dấu liền mực

Khắc dấu liền mực là gì?

Khắc con dấu liền mực là gì? Khắc dấu liền mực là con dấu cao su (tiếng anh là rubber stamp) là con dấu ứng dụng công nghệ khắc con dấu hiện đại, sử dụng máy khắc đặc thù (máy khắc dấu liền mực polymer) để tạo ra các con dấu liền mực theo yêu cầu một cách dễ dàng, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa với chi phí hợp lý. 

Con dấu liền mực là con dấu có khay mực bên trong. Khi sử dụng người dùng không cần phải chấm mực như con dấu chấm mực truyền thống. Ước tính mỗi lần đổ mực có thể đóng được vài trăm lần, giúp tiết kiệm đáng kể về thời gian, chi phí, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Khắc dấu liền mực là gì?
Khắc dấu liền mực là gì?

Ưu điểm khắc dấu liền mực

Khắc dấu liền mực có ưu điểm gì? Sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại giúp cho dịch vụ khắc dấu liền mực có những ưu điểm vượt trội, đáp ứng yêu cầu về mọi mặt.

 • Dễ dàng sử dụng: Con dấu liền mực được thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, thuận tiện khi sử dụng hay bảo quản và dễ dàng mang đi.
 • Tiết kiệm chi phí: So với các sản phẩm khác, chi phí khắc dấu liền mực rẻ hơn nhiều, chỉ từ 80.000 bạn có thể sở hữu dịch vụ khắc dấu theo yêu cầu với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau.
 • Dịch vụ nhanh chóng: Thời gian khắc dấu nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay mà không cần phải chờ đợi.
 • Đa dạng, phong phú: Con dấu được khắc theo hình ảnh thiết kế, do vậy các sản phẩm không bị giới hạn về kích thước, nội dung.
 • Chất lượng tin cậy: Chất lượng mực sắc nét, không thua kém gì các công nghệ hàng đầu hiện nay.

Cách đổ mực con dấu liền mực

Cách đổ mực con dấu liền mực ra sao? Con dấu liền mực được thiết kế nhỏ gọn, gồm ba phần chính: Thân dấu, khay dấu và mặt dấu. Các thao tác sử dụng con dấu từ đổ mực đến tháo con dấu liền mực đều hết sức đơn giản, thuận tiện.

Hầu hết các con dấu liền mực đều có cách đổ mực giống nhau. Trước hết bạn phải lấy khay mực ra bằng cách ấn đồng thời 2 nút ở 2 bên con dấu, đẩy con dấu từ trên xuống khoảng 1cm cho đến khi nghe tiếng kêu tách. Sau khi đổ mực vào khay, bạn lại đẩy khay mực vào và ấn nhẹ đầu con đấu để khay trở lại vị trí ban đầu.

Tuy nhiên một số loại con dấu liền mực đòi hỏi thao tác đổ mực phức tạp hơn. Chẳng hạn với khắc dấu hoàn công liền mực bạn phải tháo toàn bộ phần vỏ phía tay cầm để lấy khay mực, đổ mực và đợi một thời gian để mực thấm, sau đó lắp lại như lúc đầu.

Cách tháo lắp và đổ mực con dấu liền mực
Cách tháo lắp và đổ mực con dấu liền mực

Các loại khắc dấu liền mực phổ biến hiện nay

Có những loại con dấu liền mực phổ biến nào hiện nay? Các con dấu liền mực xuất hiện trên thị trường ngày càng phong phú, đa dạng, cụ thể được phân loại như sau: 

 • Đặt tên theo hình dáng như: Con dấu tròn liền mực, khắc con dấu vuông liền mực, khắc con dấu chữ nhật liền mực con dấu liền mực ngôi sao,…
 • Theo nội dung in trên con dấu gồm: Con dấu tên liền mực, con dấu chữ ký liền mực, con dấu chức danh liền mực, con dấu liền mực bán hàng qua điện thoại, con dấu liền mực size lớn, con dấu liền mực đã thanh toán, khắc con dấu đã thu tiền liền mực,…
 • Phân theo chức năng sử dụng như: Con dấu hoàn công liền mực, Dấu đóng số liền mực.

Dưới đây là một số loại con dấu liền mực được sử dụng phổ biến trong đời sống và các công việc, cụ thể là:

Khắc dấu tròn liền mực

Khắc dấu tròn liền mực là gì? Khắc dấu tròn liền mực thường sử dụng cho các loại giấy tờ cần đóng dấu tại các tổ chức, doanh nghiệp. Nội dung  con dấu được khắc theo yêu cầu, thường là các thông tin về tổ chức, doanh nghiệp như: Tên, mã số kinh doanh,… Dấu tròn thường được đóng lên chữ ký, đóng giáp lai hoặc dấu treo các văn bản.

Khắc dấu chức danh liền mực

Khắc dấu chức danh liền mực là gì? Khắc dấu chức danh là con dấu in chức danh trong tổ chức, doanh nghiệp (Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc) và được đóng phần trên của chữ ký, thay cho việc in hoặc viết tay chức danh của người ký.

Khắc dấu hoàn công liền mực
Khắc dấu hoàn công liền mực

Khắc dấu hoàn công liền mực

Khắc dấu hoàn công liền mực là gì? Con dấu hoàn công liền mực là vật dụng quen thuộc trong lĩnh vực thi công, xây dựng, được đóng trên bản vẽ hoàn công. Dấu đóng hình khung chữ nhật và một số cột thông tin và kích thước dấu hoàn công theo yêu cầu như: Ngày tháng, người lập, đơn vị thi công, tư vấn giám sát,…

Khắc dấu tên liền mực

Khắc dấu tên liền mực là gì? Con dấu tên liền mực thường sử dụng cùng với con dấu chức danh liền mực, được đóng phần dưới chữ ký, thay cho việc in hoặc viết tay tên của người ký. Font và kích thước chữ tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc dấu chữ ký liền mực

Khắc dấu chữ ký liền mực là gì? Khắc dấu chữ ký liền mực được khắc theo hình ảnh chữ ký tươi. Một số con dấu thêm thông tin chức danh và tên người ký. Tuy nhiên hiện nay chưa có văn bản pháp lý nào công nhận dấu chữ ký thay thế chữ ký tươi, do đó chủ yếu con dấu này sử dụng trong nội bộ của tổ chức, doanh nghiệp.

Khắc dấu đóng số liền mực

Khắc dấu đóng số liền mực là gì? dấu đóng số liền mực là loại dấu đặc thù, gồm nhiều dãy số cho phép người dùng tùy chỉnh bằng tay theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Dãy số và kích thước con dấu được khắc theo yêu cầu của người dùng. Một số khắc dấu liền mực số điển hình như mộc đóng dấu ngày tháng năm.

Khắc dấu liền mực - con dấu số
Khắc dấu liền mực số – Mộc đóng dấu ngày tháng năm

Khắc dấu liền mực ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay thông tin về các cơ sở khắc dấu liền mực tràn lan trên mạng và các phương tiện truyền thông khiến khách hàng hoang mang, khó lựa chọn. Vậy khắc dấu ở đâu mới thực sự uy tín chất lượng?

Khắc dấu Hoàng Long là đơn vị dẫn đầu về cung cấp dịch vụ khắc dấu liền mực giá rẻ lấy liền chỉ từ 80.000 nói riêng và dịch vụ khắc dấu nói chung, đáp ứng mọi yêu cầu về con dấu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dấu ấn từ sự chuyên nghiệp và tận tâm, cung cấp khắc con dấu tại TpHCM nói riêng và khắc con dấu trên mọi tỉnh thành cả nước nói chung.

Kết luận

Từ khi có mặt trên thị trường đến nay công nghệ khắc dấu liền mực không ngừng phát triển, mở rộng. Chi phí hợp lý, mẫu mã đa dạng, chất lượng sắc nét là những ưu điểm đáng kể giúp cho dịch vụ khắc dấu liền mực giá rẻ lấy liền chỉ từ 80.000 tại Khắc dấu Hoàng Long luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://khacdauhoanglong.com/
 • Hotline: 0977.010.608
 • Mail: khaccondauhoanglong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977.010.608